Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa tổ chức thành công Hội thi GVCN lớp giỏi cấp THCS năm học 2022-2023

20/02/2023

Thực hiện KH 10/KH-PGD&ĐT ngày 04/01 về thi GVCN lớp giỏi cấp THCS. Từ ngày 08/02/2023, Phòng GD&ĐT đã tiến hành triển khai các nội dung của Hội thi theo KH.

Hội thi lần này là hội thi đầu tiên được tổ chức theo Quy định tại Thông tư 22/2019 của BGD&ĐT ban hành quy định về Hội thi GVDG, GVCNL giỏi trong sơ sở GDPT.

Tham dự Hội thi có 30 giáo viên chủ nhiệm lớp từ 18 trường THCS, TH&THCS, trong đó có 23 giáo viên nữ, 7 giáo viên nam. Giáo viên lớn tuổi nhất sinh năm 1976, giáo viên nhỏ tuổi nhất sinh năm 1996.

Các giáo viên thực hiện 2 phần thi: Phần thi trình bày biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp và thực hành 01 tiết tổ chức hoạt động giáo dục tại lớp học.

Mặc dù còn bỡ ngỡ, song các giáo viên đã có nhiều cách tiếp cận hay, sáng tạo để đưa đến những giờ lên lớp đầy sức cuốn hút với học sinh, có tác dụng tích cực trong việc hình thành các phẩm chất và năng lực cá nhân; các biện pháp nâng cao chất lượng công tác chủ nhiệm lớp thể hiện sự tinh tế, tinh thần trách nhiệm, tình yêu thương học sinh hết mực của đội ngũ cán giáo viên chủ nhiệm lớp.

Kết thúc Hội thi, Ban tổ chức quyết định công nhận 30 giáo viên đạt danh hiệu “Giáo viên chủ nhiệm lớp giỏi” cấp trung học cơ sở năm học 2022-2023 và lựa chọn 05 giáo viên để chuẩn bị cho Hội thi cấp tỉnh sắp tới.

Một số hình ảnh tại Hội thi

Người viết: Hồ Trung Tuyến - CV Phòng GD&ĐT