Các trường nhận TBDH lớp 3 và lớp 7 do Sở GD&ĐT trang cấp

04/01/2023

Nhằm hỗ trợ thiết bị phục vụ thực hiện đổi mới chương trình và sách giáo khoa Chương trình GDPT 2018, vừa qua, Sở Giáo dục và Đào tạo Quảng Bình đã tiến hành bàn giao thiết bị dạy học tối thiểu lớp 3, lớp 7, lớp 10 cho các trường trên địa bàn tỉnh.

Theo đó, trên địa bàn huyện Tuyên Hóa có 07 trường TH, 03 trường TH&THCS được trang cấp Bộ thiết bị dạy học cho lớp 3; 02 trường TH&THCS, 01 trường THCS được trang cấp Bộ thiết bị dạy học cho lớp 7; 02 trường TH và 02 trường THCS mỗi trường được trang cấp 05 bộ máy tính bàn.

Các trường đã tiến hành tổ chức nghiệm thu, giao nhận số thiết bị dạy học, máy tính được trang cấp đồng thời đưa vào sử dụng, khai thác, bảo quản tốt thiết bị để phục vụ cho công tác giảng dạy và học tập tại trường./.

(Nguyễn Thị Hương- Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa).