Kỳ thi chọn HSG lớp 9 cấp huyện

24/02/2022

Kỳ thi chọn HSG lớp 9 cấp huyện - Năm học 2021 - 2022

Ngày 30/12/2021, tại Trường THCS Đồng Lê, Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa đã tổ chức kỳ thi Học sinh giỏi lớp 9 năm học 2021- 2022. Phòng GD&ĐT đã chuẩn bị những điều kiện cần thiết để kỳ thi diễn ra an toàn, bảo đảm phòng, chống dịch bệnh Covid-19.

Tham dự kỳ thi chọn học sinh giỏi năm nay có 80 lượt thí sinh được lựa chọn từ các đơn vị trường THCS trong toàn huyện. Thí sinh tham gia thi ở 8 bộ môn: Toán, Vật lý, Hoá học, Sinh học, Ngữ văn, Lịch sử, Địa lý và và Tiếng Anh.

Ban tổ chức đã quyết định công nhận 31/80 thí sinh đạt giải, trong đó: 04 giải Nhì, 02 giải Ba và 25 giải Khuyến khích.

Kỳ thi chọn học sinh giỏi cấp huyện được tổ chức hàng năm là dịp để các em học sinh thể hiện năng lực, khẳng định kết quả học tập; đồng thời góp phần đẩy mạnh phong trào dạy tốt, học tốt trong các nhà trường. Đây còn là dịp để ngành GD đánh giá công tác chỉ đạo chuyên môn, chất lượng giảng dạy đồng thời phát hiện, lựa chọn và bồi dưỡng những học sinh xuất sắc tham gia kỳ thi học sinh giỏi cấp tỉnh dự kiến được tổ chức vào tháng 3 năm 2022.

Nguyễn Thị Hương

Phòng GD&ĐT Tuyên Hóa