Banner top
Menu portal
Giới thiệu
Banner tin tức - sự kiện
Kế hoạch
Thi đua - Khen thưởng
Tổ chức đoàn thể
Chuyên môn
Công khai thông tin
Banner - Thông tin pháp luật
Banner - Thủ tục hành chính
Hiển thị nội dung bài viết

Ngoại khóa về phòng chống đuối nước, an toàn giao thông

21/05/2022
12:35:00
37

Trường TH Thanh Thủy tổ chức thành công Chương trình ngoại khóa

với chủ đề phòng tránh đuối nước và an toàn giao thông

Nhằm giúp các em học sinh ghi nhớ và vận dụng những kiến thức cơ bản về kỹ năng phòng tránh đuối nước, về tham gia giao thông cách an toàn trong mùa hè sắp đến cũng như trong cuộc sống hàng ngày, sáng ngày 20/5, cùng với sự phối hợp của Công an huyện, Trường TH Thanh Thủy đã tổ chức Chương trình ngoại khóa với chủ đề phòng tránh đuối nước và an toàn giao thông.

Tại Chương trình ngoại khóa, các em học sinh được tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn như: Trò chơi, tuyên truyền, tiểu phẩm, thi vẽ tranh,...

Qua Chương trình, giáo viên và học sinh nhà trường được trang bị những kiến thức, kỹ năng cơ bản về phòng tránh tai nạn đuối nước, kiến thức luật An toàn giao thông đường bộ; đặc biệt là nắm thêm về số liệu liên quan đến đuối nước gần đây tại địa phương, nguyên nhân, cách phòng tránh tai nạn đuối nước, cách sơ cứu kịp thời nạn nhân bị đuối nước. Đồng thời qua bài nói chuyện và sự hướng dẫn của các chú Công an huyện, các em học sinh được cung cấp thêm kiến thức về luật giao thông đường bộ, cách tham gia giao thông an toàn.

Chương trình ngoại khóa thật sự là hoạt động có ý nghĩa thiết thực, tạo sân chơi lành mạnh, bổ ích cho các em học sinh; giúp các em biết vận dụng kiến thức từ Chương trình vào thực tiễn, góp phần giảm thiểu tối đa các tai nạn thương tâm do đuối nước và do vi phạm luật an toàn giao thông gây ra. Đồng thời CB, GV, NV, phụ huynh học sinh và các lực lượng xã hội thấy được vai trò quan trọng và sự cần thiết trong việc quản lý cũng như giáo dục học sinh những kỹ năng cơ bản để phòng tránh tai nạn đuối nước và tham gia giao thông đảm bảo an toàn.

                                                                                               (Nguyễn Thị Hương- Phòng GD&ĐT)

[Trang chủ]
Thông báo
Banner - Thư viện ảnh
Banner - Thư viện video
Banner - Tài nguyên
Banner - Bộ giáo dục và đào tạo
Banner - Sở Giáo dục & Đào tạo Quảng Bình
Banner - Cổng thông tin điện tử Quảng Bình
Liên kết website
Footer

PHÒNG GD&ĐT HUYỆN TUYÊN HÓA TỈNH QUẢNG BÌNH

Địa chỉ: 31 Trần Hưng Đạo - Thị trấn Đồng Lê - Tuyên Hóa - Quảng Bình

Email: pgd_tuyenhoa@quangbinh.edu.vn